Giới thiệu

Công ty cổ phần dược phẩm Pharmark Việt Nam, tiền thân là Công ty cổ phần dược liệu Hà Phương, được thành lập ngày 20/06/2005 và điều hành bởi các thành viên có kiến thức sâu rộng, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực: nghiên cứu phát triển, marketing, bán hàng và quản lý nhà nước về dược phẩm

Với gần 5 năm kinh nghiệm về kinh doanh thuốc và dược phẩm, là đối tác của nhiều công ty dược phẩm và Bệnh viện lớn tại Hà Nội .Pharmark tự hào là một doanh nghiệp vừa và nhỏ nhưng đã có những đóng góp lớn trong sứ mệnh bảo vệ sức khoẻ người Việt.

Điển hình tính đến thời điểm hiện tại, sản phẩm Sarbokids do Pharmark nghiên cứu phát triển ,được sản xuất bởi nhà sản xuất uy tín chất lượng và phân phối tại Việt Nam là sản phẩm duy nhất được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược có công dụng hữu hiệu trong phòng và hỗ trợ điều trị bệnh hô hấp, các bệnh liên quan đến đường hô hấp của trẻ, căn bệnh hay gặp ở trẻ nhỏ nhất và phải điều trị bằng kháng sinh. Sarbokids đang là sản phẩm chiến lược của Pharmark trong chiến dịch “chống kháng thuốc” cho tất cả trẻ em Việt Nam và còn nhiều sản phẩm khác.Đây là một chiến lược lâu dài và sự thành công còn phụ thuộc rất nhiều vào sự ủng hộ của người tiêu dùng, người dân VN.

Cùng với Sarbokids, Pharmark cũng đang đưa ra thị trường một sản phẩm đã có danh tiếng hơn 10 năm tại nước Trung Quốc, sản phẩm Cao Dán Rốn Kuldaro chữa đau bụng, lạnh bụng và tiêu chảy cho trẻ nhỏ. Với Slogan “Con êm bụng, cả nhà vui”, Kuldaro sẽ là “người bạn” thân của trẻ em mỗi khi gặp sự cố về tiêu hoá.

Cùng với hai sản phẩm chiến lược kể trên, Pharmark cũng đang phân phối những sản phẩm dinh dưỡng khác, đồng thời không ngừng nghiên cứu, phát triển thêm những sản phẩm dược hữu hiệu cho cuộc sống người Việt thêm khoẻ, thêm vui, thêm hăng say lao động sản xuất làm giàu cho bản thân và cho nước nhà.